CÔNG TY CP TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG D.K.A

CÔNG TY CP TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG D.K.A

1- GIỚI THIỆU CÔNG TY:

  • Logo Công ty:

          

- Slogan: “ TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ”

- Website: www.dka.vn / www.dkaarchitect.com.vn

- Tóm tắt quá trình hình thành, phát triển Công ty:

Được thành lập chính thức từ tháng 04 năm 2012, Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư và xây dựng D.K.A (tiền thân là Studio Kiến trúc sư Đăng Khương và Cộng sự hoạt động từ tháng 04 năm 2005) hướng tới mục tiêu trở thành một trong các Công ty tư vấn thuộc nhóm hàng đầu Việt Nam. Với trụ sở chính tại Hà Nội, Công ty có điều kiện thuận lợi trong việc tiếp cận nhiều Chủ đầu tư tầm cỡ của Việt Nam và bằng kinh nghiệm trên 20 năm hoạt động liên tục của Nhà sáng lập - Kiến trúc sư Nguyễn Đăng Khương - Giám đốc Công ty và đội ngũ hàng chục kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân kỹ thuật, đã tạo ra sản phẩm tư vấn trong nhiều lĩnh vực với hàng chục đồ án mỗi chuyên ngành: Quy hoạch, kiến trúc, nội thất, cảnh quan…mỗi năm.

Với phương châm “Tận Tâm - Chuyên Nghiệp - Hiệu quả”, Công ty luôn được khách hàng tin tưởng giao cho các dự án mới, đóng góp thiết thực vào công cộng hiện đại hóa và nâng cao chất lượng sống của người dân Việt Nam nói riêng và cư dân đang sinh sống, làm việc, đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam nói riêng.

Với tầm nhìn luôn đón đầu và luôn chủ động tiếp nhận các tri thức mới, tìm hiểu tiếp thu các trào lưu kiến trúc thế giới và tham gia tích cực vào cuộc cách mạng 4.0, Công ty luôn đổi mới, sáng tạo, mạnh dạn khai phá các “miền đất mới” trong vũ trụ sáng tạo bao la để mang lại các tác phẩm thiết kế tốt nhất, đạt các tiêu chuẩn Thẩm mỹ - Công năng - Thân thiện với môi trường - Tiết kiệm năng lượng - Thông minh - Thích ứng cao nhất hiện nay.

2- NHÀ SÁNG LẬP

 

Kiến trúc sư Nguyễn Đăng Khương tốt nghiệp hạng Giỏi chuyên ngành Quy hoạch đô thị và Nông thôn - Đại học Kiến trúc Hà Nội, một trong số ít các đơn vị đào tạo kiến trúc sư hàng đầu tại Việt Nam. Kể từ năm 2000 đến nay, Kiến trúc sư Nguyễn Đăng Khương đã tham gia nhiều dự án thiết kế quy hoạch cho các dự án bất động sản lớn nhất Việt Nam của các Tổng Công ty và Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam như: HUD, Nam Cường, Sông Đà, FLC, SunGroup…

Với tâm huyết, lòng yêu nghề và sự cầu tiến, Kiến trúc sư Nguyễn Đăng Khương luôn được các đồng nghiệp, khách hàng yêu mến, giúp đỡ và ủng hộ hết mình. Đến nay, các công trình thiết kế do Kiến trúc sư đảm nhiệm vị trí Chủ trì, Chủ nhiệm dự án đã trải dài từ Bắc vào Nam và đã có một số dự án thiết kế tại một số nước khu vực Đông Nam Á.

Luôn tâm niệm với sứ mệnh phụng sự cho công cuộc tạo lập không gian sống tốt cho người Việt, Kiến trúc sư Nguyễn Đăng Khương cùng cộng sự luôn khát khao làm được nhiều dự án có ý nghĩa hơn nữa, xứng đáng với tiềm lực, tiềm năng rất lớn của con người và đất nước Việt Nam.

3- CỘNG SỰ

Kiến trúc sư Nguyễn Đăng Khương đã rất may mắn khi được sự giúp đỡ, cộng tác nhiệt tình, thấu hiểu và chia sẻ của các Thầy Cô - Đồng nghiệp - Cộng sự. Sự phát triển vững chắc trong bước đường lập nghiệp và tạo lập Công ty ngày nay phần nhiều là từ sự cộng tác tuyệt vời của các Cộng sự như:

- THS. KTS. Nguyễn Bảo Lâm

- THS. KTS. Đinh Văn Bình

- THS.KTS. Đỗ Bình Minh

- THS. KTS. Vũ Hoàng Yến

- THS. KTS. Lê Mạnh Hùng

- THS. KTS. Nguyễn Lam Giang

- THS. KS. Nguyễn Chiến Thắng

- KTS. Nguyễn Trí Dũng

- KTS. Nguyễn Vinh Anh

- KTS. Bùi Việt Dũng

- KTS. Trần Duy Thăng Long

- KTS. Đỗ Thị Vân

- KTS. Trần Tùng Dương

- KTS. Bùi Quốc Khánh

- KTS. Phạm Thế Vinh

- KTS. Cao Trọng Lưu

- KS. Nguyễn Tiến Thành

- KS. Vũ Trọng Huynh

- KS. Hoàng Xuân Hòa

- KS. Đỗ Văn Thanh

- KS. Nguyễn Hồng Phúc

- KS. Mai Quang Hậu

- KS. Vũ Thị Tuyết

….và nhiều Cộng sự, đối tác thân thiết khác.